Nissan lại giảm giá SUV Terra siêu sốc, ai cũng mê

Báo giá xe Nissan Terra 2020
Báo giá xe Nissan Terra 2020

Nhà máy Nissan sản xuất không kịp cho đơn đặt hàng của SUV Terra. Đơn giản là vì hãng này giảm giá siêu sốc cho chiếc xe SUV đa kiểu đường này. Nhưng thiết nghĩ, Nissan vẫn là 1 cái gì đó khó cạnh tranh với Toyota. Thứ nhất là vì hãng có quá ít showroom và cơ sở bảo dưỡng xe ở Việt Nam.

Nissan lại giảm giá SUV Terra siêu sốc, ai cũng mê nhưng ít người mua vì quá ít showroom bảo dưỡng

Sự thực là Toyota và Huyndai đang lên như gió gặp bão, còn Nissan thì càng ngày càng bị hẹp lại. Họ đánh mất thị trường dù rằng xe của họ rất tốt và giá thì liên tục giảm siêu sốc. Đơn cử như chiếc SUV Terra ngon, bổ rẻ như thế nhưng người mua không thích vì Nissan có quá ít cơ sở bảo dưỡng xe cộ.

Cụ thể, sẽ chỉ có các phiên bản Nissan Terra sử dụng cầu sau (2WD) mới được giảm giá từ 18/3 này, với các mức giảm lần lượt như sau: phiên bản Terra S dùng động cơ diesel 2.5L đi kèm hộp số sàn 6 cấp được giảm 29 triệu đồng, phiên bản Terra E dùng động cơ xăng 2.5L với hệ thống dẫn động 2 bánh sẽ được giảm 28 triệu đồng.

Báo giá xe Nissan Terra 2020
Báo giá xe Nissan Terra 2020

Dù được giảm gần 30 triệu đồng, nhưng các phiên bản Terra vẫn giữ nguyên giá tính phí trước bạ – 988 triệu đồng cho phiên bản Terra S và 1,026 tỉ đồng cho phiên bản Terra E.

Hiện tại ở Việt Nam, phân khúc SUV 7 chỗ khung gầm rời (body-on-frame), ngoài Nissan Terra, còn có sự góp mặt của Chevrolet Trailblazer, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport, Isuzu Mu-X và Toyota Fortuner.

Xem thêm:

Kể từ đầu năm 2019 các mẫu SUV này đã bán ra gần 3.000 xe tại thị trường Việt Nam.

 

 

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. Động cơ Isuzu là hàng đầu trong công nghệ ô tô của Nhật – My Blog
  2. Ô tô điện lắp ráp trong nước lên sóng nhờ ưu đãi thuế – My Blog

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*