Động cơ Isuzu là hàng đầu trong công nghệ ô tô của Nhật

Isuzu đi đầu về công nghệ động cơ ô tô ở Nhật?
Isuzu đi đầu về công nghệ động cơ ô tô ở Nhật?

Bạn có biết Toyota quỳ lạy các nhà sản xuất ô tô Isuzu đừng cho ra đời các công nghệ mới? Thế mà những anh em đam mê xe Nhật vẫn cứ khăng khăng là Isuzu chỉ hơn xe Hàn có 1 tý. Thật là lố bịch vì Isuzu còn bao năm nay cho xe Toyota hít khói. Riêng Mazda thì quá chậm trễ trong việc nâng cấp động cơ ô tô đấy.

Vì sao Isuzu đi đầu về công nghệ động cơ ô tô ở Nhật?

Năm 1997, Isuzu tiên phong ra mắt công nghệ phun nhiên liệu điện tử Common Rail dành riêng cho động cơ dầu diesel tại thị trường Nhật Bản.

Tại Việt Nam, Isuzu là hãng xe tải đầu tiên áp dụng động cơ này từ năm 2008. Đây được xem là công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất động cơ ô tô giúp gia tăng hiệu suất vận hành và giảm tiêu hao nhiên liệu.

Isuzu đi đầu về công nghệ động cơ ô tô ở Nhật
Isuzu đi đầu về công nghệ động cơ ô tô ở Nhật

Tiếp nối thành công đó, năm 2018, Isuzu tiếp tục sử dụng công nghệ Blue Power cho động cơ thế mới áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 với cải tiến vượt bậc như: công suất lớn hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, khí thải sạch và thân thiện hơn với môi trường.

Nên xêm ngay:

Isuzu chỉ sản xuất động cơ ở Nhật, các hãng khác sản xuất ở nhiều nơi

Hiện nay, xe tải Isuzu trang bị động cơ chính hãng sản xuất bởi Isuzu Nhật Bản được Isuzu Việt Nam nhập khẩu và lắp ráp dựa trên dây chuyền và công nghệ hiện đại, là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đang tìm kiếm xe tải an toàn, chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*